7 công cụ marketing online mạnh mẽ

cong cu marketing online hieu qua
Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn các công cụ hỗ trợ Marketing Online rất hiệu quả được chúng tôi tổng hợp từ quá trình sử dụng lâu dài cùng với sự đóng góp, trải nghiệm của nhiều người. Hãy cùng theo dõi và lựa chọn công cụ phù hợp giúp các bạn thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả nhé

Facebook Insights

fb insights

Facebook Insights là một công cụ có thể coi là không thể thiếu đối với những người muốn theo dõi tương tác người dùng trên các fanpage Facebook của họ. Các quản trị viên trên trang đều có thể sử dụng được Facebook Insights và nó có thể giúp bạn theo dõi số lượng người dùng đang hoạt động trên trang của bạn để hiểu rõ hơn về hiệu suất của trang. Với công cụ này, các bạn có thể hiểu sâu được hơn các thông tin của một nhóm khách hàng như nhân khẩu học, hành vi….Ngoài ra, Facebook Audience còn giúp cho các bạn có thể biết được ai đã người đã thích trang của mình, hay thậm chí cả những khách hàng của đối thủ… những điều này sẽ giúp cho các bạn có thể xác định được chuẩn xác hơn về những khách hàng tiềm năng để chạy Facebook Ads (các quảng cáo trên Facebook).
Ngoài ra, bằng cách sử dụng Facebook Insights, bạn sẽ có thể xác định được thời gian tốt nhất trong ngày để đăng bài là lúc nào cũng như ngày tốt nhất trong tuần để đăng và loại nội dung nào phổ biến nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là công cụ Facebook Insights được cập nhật liên tục để phản ánh sự phát triển trên trang của bạn. Vì vậy, bạn sẽ cần phải kiểm tra thường xuyên để duy trì tính ổn định cho tranng

Facebook Ad Reports

facebook-ads-reporting-00

Nhờ Báo cáo quảng cáo, bạn có thể tạo, tùy chỉnh, xuất, chia sẻ và lên lịch báo cáo về hiệu quả quảng cáo dựa trên một tập hợp thông số mà bạn chọn.
Trong Báo cáo quảng cáo, bạn có thể nhận được thông tin cần thiết để quản lý chiến dịch của mình và tạo báo cáo định kỳ gửi qua email. Bạn cũng có thể tạo báo cáo tùy chỉnh từ đầu hoặc từ mẫu, đồng thời sử dụng các số liệu chia nhỏ, bộ lọc, chức năng sắp xếp và các chức năng nâng cao khác để tùy chỉnh báo cáo của mình.

AgoraPulse

Một công cụ quản lý Facebook Fanpage hiệu quả và được rất nhiều người nổi tiếng tin dùng.
Công cụ này giải quyết được nhiều vấn đề, bao gồm cả quản lý cộng đồng, CRM, quản lý nhóm, lập kế hoạch, sáng tạo tab / cuộc thi và phân tích số liệu thống kê. Vì tôi không có một đội ngũ quản lý cộng đồng và tôi đã sử dụng ShortStack cho các tab, Tôi đã tập trung phần lớn thời gian của tôi với các công cụ phân tích số liệu thống kê.

PostPlanner

Post Planner logo1

Khá nhiều người bị mắc kẹt trong việc đưa ra giải pháp đăng nội dung lên Fanpage mà không bị giảm reach, điều mà hầu hết các công cụ bên thứ 3 không thể làm được. Nhưng PostPlanner đã cung cấp những tính năng đặc biệt mà mình thấy thực sự hiệu quả.

TweetDeck

TweetDeck là một ứng dụng mạng xã hội khác khá phổ biến trên máy tính. TweetDeck cho phép bạn kết nối tới Twitter và quản lý thông tin một cách hiệu quả.

Feedly

Là một ứng dụng đọc nội dung website/blog cực kì hiệu quả. Cái cách họ bố cục, tổng hợp nội dung của họ thực sự khiến người dùng phải thích thú. Có rất nhiều nguồn cho bạn lựa chọn

Buffer

Nếu bạn đang dùng Facebook hoặc Twitter để quảng cáo hay đăng tải nhiều bài tin tức thì có lẽ bạn sẽ muốn từng bài post của mình được đăng theo thời gian định sẵn, nghĩa là tới giờ đó thì bài post sẽ được đăng lên Facebook hoặc Twitter mà không cần bạn phải ngồi máy. Tuy nhiên, cả hai mạng xã hội khổng lồ này đều không hỗ trợ bạn làm việc đó mà lúc này bạn phải dùng đến một dịch vụ khác đó chính là Buffer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968.302.401