Bạn biết đến Google Adwords như một kênh tiếp cận khách hàng mục tiêu vô cùng hiệu quả? Bạn muốn tận dụng tối đa lợi thế cạnh tranh thông qua Google?

Bạn đang đốt tiền theo đúng nghĩa đen cho Google Adwords nhưng hiệu quả vẫn biệt tăm, tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc thậm chí mất tiền oan cho Click tặc? Bạn phải tốn quá nhiều chi phí để có được vị trí hiển thị tốt hơn do các vấn đề tối ưu quảng cáo chưa đạt?

Bạn mất tiền cho vô số lượt Click nhưng chẳng thấy khách đâu? Bạn đang đau đầu đối phó với vấn nạn Click Tặc từ đối thủ?

Lúc mới biết đến Google Adwords, chúng tôi đã cho rằng đây là một kênh quảng cáo hái ra tiền nhưng đơn giản, gần như bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền khi tự chạy quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi đã nắm được những kiến thức nền tảng và dấn thân vào những chiến dịch quảng cáo từ nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi đã nhận ra rằng chỉ 50% điều đó là đúng. Sau khi đã đầu tư khá nhiều thời gian để phân tích các Case Stydy thực tế thông qua nhiều nhà quảng cáo đang tiến hành các chiến dịch tiếp thị trên kênh tìm kiếm của Google. Chúng tôi đã nhận ra rằng phần lớn các nhà quảng cáo hiện tại đang tự chạy quảng cáo và "tự thưởng" cho mình những tán dương ngộ nhận về hiệu quả.

Chính là con số đầu tiên chúng tôi nhắc tới khi hiện tại cứ 10 người quảng cáo thì có đến tới 6 người đang thể hiện phong cách "đốt tiền chùa" chính hiệu. Tôi không biết họ hay công ty của họ có tiềm lực mạnh như thế nào. Nhưng ngay cả núi tiền ăn mãi cũng sẽ hết. Nếu không thay đổi, cứ giữ nguyên phong cách "tiêu tiền chùa" không thương tiếc như vậy thì ngay cả doanh nghiệp lớn cũng phải đau đầu vấn đề tài chính, chứ chưa nhắc tới những con cá nhỏ đang tập bơi trong đại dương.

Vâng vậy còn 4 nhà quảng cáo còn lại thị sao? Một số trong đó đã có được cho mình kết quả tạm vừa lòng, nhưng dừng lại ở đó liệu có ổn, khi mà hàng ngày số tiền họ bỏ ra để tìm khách hàng vẫn đang bị đối thủ cạnh tranh "tiêu mất". Chạy quảng cáo Google Adwords mà không thể ngăn chặn Click tặc thì đúng là thảm họa. Theo thống kê có tới 80% số Click dành cho 30% nhà quảng cáo này đến từ đối thủ đi soi giá hoặc chơi xấu. Chỉ 20% số click đến từ khách hàng thật, một con số quá nhỏ để thành công.

Tương ứng với chỉ 1 nhà quảng cáo trong số 10 người này có thể tối ưu quảng cáo, ngăn chặn được Click tặc. Nhưng một số trong họ vẫn chưa thực sự thành công, chiến lược được sử dụng để ngăn chặn đối thủ chơi xấu lại đang phản tác dụng khi ngăn chặn chính khách hàng tiềm năng đang cố gắng tìm đến họ.

Chúng Tôi Có Thể Làm Gì Để Giúp Bạn?

1. Customer Insight in Keywords

Phân tích nhắm mục chuẩn, đánh đúng tâm lý của khách hàng để mang đến hiệu quả chuyển đổi. Chúng tôi đưa tới từng nhóm khách hàng của bạn cách giải quyết vấn đề riêng, đáp ứng được mong muốn sâu thẳm. Từ tất cả các yếu tố, chúng tôi tự tin gia tăng 70% tỷ lệ mua hàng, sử dụng dịch vụ của bạn.

3. Chặn ngay 90% Click Tặc

Thông qua những kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi sẽ ngăn chặn hiệu quả 90% số Click không hợp lệ (Click tham khảo, chơi xấu từ đối thủ), giúp bạn tránh lãng phí 80% ngân sách vô ích mà không thu được hiệu quả kinh doanh. 99% ngân sách bạn bỏ ra được chúng tôi phân bổ tới khách hàng mục tiêu thực.

5. Re-Marketing & Bám Đuổi

Bán hàng không phải là một việc, đó là quy trinh. 60% khách hàng sẽ không mua hàng của bạn ngay lần đầu tiên truy cập Website. Thông qua các giải pháp bám đuổi khách hàng bằng tiếp thị lại, chúng tôi sẽ làm cho khách hàng luôn phải để tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

2. CTR & Traffic of Content

Tối ưu nội dung, "buộc" quảng cáo của bạn nổi bật và khác biệt trước đối thủ.  Chúng tôi không chỉ thực hiện chiến dịch quảng cáo quảng cáo, khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược bán hàng "dẫn đầu" để có được số lượt nhấp chuật giá trị cao nhất cho Website.

4. Giảm ngân sách & Tăng số nhập chuột

Tại sao bạn phải bỏ gấp 3 chi phí cho 1 click từ vị trí Top 1, trong khi với số ngân sách đó bạn sẽ có được 5, 6 click "vàng" từ khách hàng tiềm năng ở Top 2,3? Thông qua quy trình "tứ đoạn" setup với khoảng thời gian vừa đủ, chúng tôi giúp bạn giảm tối đa rủi ro chi tiêu, đưa ra mức giá thầu CPC  tối ưu để Website của bạn có được lượng truy cập mạnh mẽ.

6. Chiến thuật "Sống chung với bão"

Đây là chiến thuật chúng tôi áp dụng rất hiệu quả để ngăn chặn các bạn "tốt bụng" muốn chơi xấu doanh nghiệp của bạn. Với việc phân khúc quảng cáo, bạn sẽ được một chiến binh bất tử để tiếp cận khách hàng mà không phải mất ăn, mất ngủ tìm giải pháp đối phó đối thủ.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Phân Tích & Giải Pháp

Kinh doanh là một chặng đường, bạn sẽ không thể vượt được những thách thức trên chặng đường đó nếu không có 1 sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Lựa chọn Kỳ Tâm Media bạn chỉ việc nêu ra vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thị trường, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng để đưa ra giải pháp phù hợp. Không phải ngành hàng nào cũng phù hợp để chạy Google Adwords, nhưng hãy nhớ chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp.

Lên Kế Hoạch Chi Tiết

Một bản kế hoạch luôn là tiền đề quan trọng mang đến thành công. Không chỉ cho bạn biết mục tiêu, ngân sách, chiến lược triển khai. Chúng tôi đưa tới bạn tư duy kế hoạch đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn nổi bật trên tất cả đối thủ cạnh tranh.

Thử Nghiệm & Tối ưu

Không tự dung thành công tìm đến. Để có được đáp án tốt nhất cho một bài toán các bước thử nghiệm để tối ưu cách giải “Nhanh – Tiết kiệm – Hiệu quả” là điều cần thiết. Sau quá trình tối ưu việc còn lại của bạn chỉ là chờ cá vào rọ, đợi tiền đẻ ra tiền theo đúng nghĩa đen.

CÁC TIỆN ÍCH CỰC TỐT KÈM THEO

1. Biên Tập Nội Dung Chất Lượng

Hãy nhớ rằng dù đã có quảng cáo thu hút, nhưng bạn sẽ không bao giờ có được đơn hàng nếu nội dung LandingPage hay Website nói chung không có sự điều hướng tốt, đánh đúng tâm lý và mong muốn của khách hàng khi họ tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng tôi với đội ngũ Content Marketing chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến bạn giải pháp nội dung "chất" về cả kỹ thuật SEO và tính điều hướng, đánh chúng mong muốn sâu thẳm của người dùng.

3. Quảng Cáo cùng Cốc Cốc

Tại Việt Nam, Cốc Cốc đang chiếm một phần kha khá trong mạng tìm kiếm. Vì vậy để tránh bỏ sót những khách hàng vô cùng tiềm năng trên kênh này, bạn đừng bỏ qua kênh tiếp cận khách hàng khá trẻ này. Ngoài ra, quảng cáo Banner trên trang này cũng khá hiệu quả nhé!

2. Thiết Kế Lading Page Chuyên Nghiệp

Khi đã quyết định tham gia vào thị trường tiềm năng nhưng khốc liệt như quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ cần đến một sức mạnh vô cùng quan trọng phía sau, để có được chiến thắng mang tên Landing Page (trang đích). Landing Page chính là nơi quyết định hành động tiếp theo của khách hàng là rời bỏ bạn hay sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn vì vậy đừng bỏ qua việc xây dựng Landing Page chuyên nghiệp.

4. Săn Đơn cùng Facebook ADS

Thật tuyệt nếu khách hàng của chúng tôi là một doanh nhân có sự bao quát và tầm nhìn chiến lược về Marketing Online. Khi đó chúng tôi sẽ có thể đưa ra một bản kế hoạch quảng cáo sản phẩm một cách nghiên túc và phủ rộng các kênh, để doanh nghiệp vươn cao và xa hơn nữa.


"ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: FREE PHÍ SETUP, QUẢN LÝ 45 NGÀY"

VẬY BẠN CÒN CHỜ ĐIỀU GÌ? LIÊN HỆ HỢP TÁC THÔI

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ Trợ 24/24 từ Thứ 2-CN hàng tuần.

  • Hotline: 0869.236.893

  • Email: adwords.kytammedia@gmail.com

  • Địa chỉ: Tầng 2 Số 109 Nguyễn Viết Xuân, TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Để Lại Thông Tin Tư Vấn