Kinh doanh online hay là “Chết” ?

Xin kính chào quý khách hàng và bạn đọc! Vừa qua dịch Coivd 19 đã khiến công việc kinh doanh của đa số các doanh nghiệp và cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên điều tích cực mà dịch bệnh “tai quái” này mang lại đó là thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp và các hộ kinh doanh. Kinh doanh online Hay là chết đang trở thành một câu khẩu hiệu ám ảnh hàng ngày hàng giờ trong tâm trí nhiều doanh chủ.

Tuy nhiên kinh doanh online bài bản và có hệ thống là một vấn đề không hề đơn giản cho dù bạn chỉ có một shop quần áo, quán cafe nho nhỏ hay có cả một công ty với hàng ngàn nhân viên.

Tại sao khóa học thực chiến này giúp được bạn? 

Có may mắn được tiếp cận và hoạt động kinh doanh online từ năm 2012 tại thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc, Kỳ Tâm Media thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của những chủ doanh nghiệp chân chính mang khát vọng hiện đại hóa doanh nghiệp bắt kịp xu thế 4.0.

Với hệ thống kiến thức thực chiến qua hơn 300 khách hàng với hơn 2000 chiến dịch hiệu quả, chúng tôi đã tổng hợp lại một cách khoa học để chia sẻ lại tới những bạn khao khát kinh doanh online thành công mà chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc không đủ khả năng tự học. Khóa học là món quà nhỏ Kỳ Tâm Media dành tặng những con người mang khát vọng lập nghiệp làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu về Kỳ Tâm Media

Còn nhiều tâm tư mà chúng tôi muốn nói ra nhưng thiết nghĩ cũng không cần phải dài dòng, ai cảm được sẽ hiểu đây là khóa học 0đ đúng nghĩa: 0đ học phí và tư duy 0đ trong tiếp thị giúp bạn không mất nhiều tiền cho quảng cáo. Chúng ta đến với nội dung chi tiết khóa học như sau:

kinh doanh online 0đ

NỘI DUNG KHÓA HỌC KINH DOANH ONLINE 0đ

THỜI GIAN HỌC

14h -16h30h Chiều T7 hàng tuần

Sĩ số lớp: 10 bạn 

Ngày khai giảng: 08/08/2020

Địa điểm: 109 Nguyễn Viết Xuân, Phường Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

( Có chỗ để xe ô tô )

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

    LƯU Ý: Học trong 2 tháng trời nên chúng tôi chỉ nhận những bạn nghiêm túc và chịu thực hành nhằm mang lại kết quả tốt nhất để tránh lãng phí thời gian của chúng ta.

    Để hoàn thành đăng ký bạn hãy ghi rõ Mục đích đăng ký học và chia sẻ link bài viết lên Facebook. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo tới những bạn đăng ký thành công! Trân trọng!