Tại sao nên lựa chọn quảng cáo Facebook?

quang cao fb 4 1

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc đang bán hàng online thì bạn không nên bỏ qua một kênh quảng cáo tiềm năng mang lại hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp của bạn hay chính bạn đó chính là quảng cáo Facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao hàng triệu nhà quảng cáo trên khắp thế giới lại chọn Facebook Ads để quảng bá sản phẩm online, tiếp cận khách hàng một cách chính xác nhất.

Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay.

quang cao fb1 1

Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay. Dựa vào ưu trên ưu thế này, quảng cáo Facebook dường như đã và đang thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia.

Các nhà quảng cáo  đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và không ngừng chi tiêu nhiều hơn vào quảng cáo trên Facebook. Tại sao lại như vậy, đơn giản là quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều, giúp họ tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.

Các chỉ số đánh giá hiệu quả của quảng cáo  sẽ facebook sẽ được hiển thị ngay lập tức, vì vậy các cá nhân, doanh nghiệp sẵn sàng nâng chi phí quảng cáo Facebook ngày càng cao hơn để mở rộng, tối ưu hóa hiệu quả mang lại hơn.

Tại sao quảng cáo Facebook lại mang lại nhiều hiệu quả?

quang cao fb c

Hiện nay Facebook ads đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm bán trên mạng. Cho dù bạn đang kiếm tiền online ở thị trường nước ngoài với affiliate marketing hay bán áo thun Teespring, là 1 người tập tành kinh doanh quần áo, mỹ phẩm ở Việt Nam hay 1 công ty lớn về bán lẻ, điện tử,…hoặc bất cứ lĩnh vực gì khác, miễn là có lãi tốt. Tất cả đều có thể dùng Facebook Ads để tăng trưởng doanh thu.

Tại sao nên chọn quảng cáo facebook

Facebook là mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất thế giới và không ngừng lớn mạnh. Và trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook, có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.

Với quảng cáo Facebook bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đến họ. Họ sẽ nhìn thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và nếu nội dung quảng cáo của bạn làm người xem quảng cáo ấn tượng, họ sẽ trở thành khách hàng.

Facebook có tất cả thông tin của người dùng từ từ những thông tin cơ bản như tên thật, năm sinh, giới tính, nơi sinh, nơi ở,…Cho đến những thông tin “sâu hơn” như : Học trường nào, đang làm nghề gì, sở thích là gì, tình trạng hôn nhân,…

quang cao fb d

Và qua quá trình sử dụng Facebook của chúng ta, Facebook lại biết được hành vi, thói quen của chúng ta như : Hành vi tương tác, mua hàng, các loại nội dung quan tâm, thói quen,…

Với người dùng, Facebook lấy lý do lấy những thông tin này để hiển thị nội dung chính xác hơn những gì chúng ta đang thực sự quan tâm. Đúng là như vậy, tuy nhiên mục đích xa hơn nữa là Facebook có được dữ liệu người dùng (data) để giúp cho những nhà quảng cáo trên Facebook có thể tiếp cận khách hàng 1 cách chính xác.

Như vậy, với vai trò của nhà quảng cáo. Chúng ta sẽ “có lợi” khi Facebook làm như thế. Bởi vì chúng ta sẽ có những “dữ liệu đã được phân tích”, thậm chí áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những data này.

Facebook là 1 kênh quảng đáng để bạn quan tâm và đầu tư. Hãy cân nhắc đến kênh quảng cáo Facebook nếu bạn muốn kiếm tiền hoặc kinh doanh online.a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968.302.401