Tổ chức sự kiện họp báo là một trong những hình thức marketing mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu, sản phẩm. Hình thức này giúp các nội dung, thông điệp, giá trị của thương hiệu hay sản phẩm được công bố long trọng đến thị trường người tiêu dùng.

Sự kiện họp báo mang đến lợi ích không nhỏ cho thương hiệu “khi và chỉ khi” khâu tổ chức – truyền thông chương trình được chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp.

Tuy vậy để tổ chức sự kiện họp báo ấn tượng cần phải xử lý khối lượng công việc “khổng lồ”. Trong trường hợp này nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp chính là  giải pháp hoàn hảo nhất.

Kỳ Tâm Media – Đồng hành cùng sự thành công của các sự kiện họp báo

Kỳ Tâm Media là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện họp báo và kết nối  các đơn vị truyền thông đến với các chương trình hợp báo nhằm hoàn thành tốt mục tiêu quảng bá của quý khách hàng.

Đơn vị của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị thực hiện tốt nhất các nội dung của một sự kiện họp báo bao gồm:

Chuẩn bị phần nội dung

Thông tin chính là yếu tố quan trọng nhất của các sự kiện họp báo. Chính vì vậy Kỳ Tâm Media đặc biệt chú trọng việc chuẩn bị các thông tin cần thiết, chính xác và hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các đơn vị truyền thông.

Địa điểm tổ chức họp báo

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của sự kiện họp báo chính là việc set up không gian họp báo đúng quy chuẩn.
Kỳ Tâm Media hiểu mình cần chủ động set up địa điểm tổ chức đảm bảo tiêu chuẩn về không gian, điều kiện làm việc của phóng viên, kỹ thuật viên…
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có kinh nghiệm chuẩn bị phòng họp báo với hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, không gian trang trọng, lịch thiệp.

Mời phóng viên, khách vip

Kỳ Tâm Media không chỉ có thể giúp quý khách hàng kết nối với tất cả các đơn vị truyền thông, báo chí cũng như các vị khách vip, khách mời nổi tiếng mà chúng tôi còn tư vấn cho quý vị lựa chọn khách mời nào để phù hợp với nội dung họp báo. Bởi lẽ việc lựa chọn đơn vị truyền thông, khách mời phù hợp thì mới đảm bảo chiến lược truyền thông thắng lợi,

Chuẩn bị tư liệu họp báo

Yêu cầu với tư liệu họp báo đó là sự rõ ràng, khoa học để các đơn vị truyền thông dễ dàng theo dõi tiến trình, tra cứu thông tin cần thiết để đưa tin.

Tư liệu họp báo bao gồm: Nội dung họp báo, thời gian, địa điểm của buổi họp báo, lý lịch trích ngang của những đại biểu quan trọng, nội dung những bài phát biểu, hình ảnh hay biểu đồ…

Diễn tập trước họp báo

Họp báo là sự kiện quan trọng để nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt truyền thông, báo giới. Chính vì thế cần phải chuẩn bị chu đáo, chỉn chu về mọi mặt. Kỳ Tâm Media hỗ trợ quý vị thực hiện các buổi diễn tập,  giúp phát hiện, dự phòng, ngăn các trường hợp bất ổn có thể xảy ra.

Đặc biệt Kỳ Tâm Media sẽ phối hợp chặt chẽ với MC và người diễn thuyết để thống nhất nội dung thông tin, các hạng mục, nội dung và thứ tự trình bày, đảm bảo chương trình họp báo diễn ra suôn sẻ.

Kiểm soát sự kiện họp báo

Kỳ Tâm Media sẽ kiểm tra cẩn thận một lần nữa hệ thống kỹ thuật, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ đứng tác nghiệp… để hoạt động họp báo diễn ra thành công tốt đẹp.

Liên hệ với Kỳ Tâm Media qua Holine: 0869.358.666 – 0968.308.418. Việc quý vị cần làm là chờ đợi buổi họp báo diễn ra thành công và đón đọc những tin tức nóng hổi về thương hiệu, doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ của mình trên các trang báo hay tư liệu quay phim tại các kênh truyền hình.