Vai trò của Facebook ads trong kinh doanh online

tải

Facebook Ads là một trong những kênh quảng cáo quen thuộc và phổ biến hiện nay. Bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm của mình đến với người dùng facebook thì facebook ads là công cụ hữu hiệu nhất. Để hiểu rõ hơn về vai trò của Facebook Ads trong kinh doanh online hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lợi ích của chạy quảng cáo Facebook là gì ?

tải xuống 1

Số người dùng mạng xã hội facebook hiện này lên đến con số hàng tỉ người và vẫn không ngừng phát triển lớn mạnh ,vì vậy đây là thị trường đủ lớn mạnh cho tất cả mọi người có thể tận dụng để quảng bá sản phẩm của mình đến thị trường và ngoài ra còn các ưu điểm như :

Facebook ads giúp sản phẩm của bạn đến được với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Sau khi bạn xác định được đúng đối tượng mà sản phẩm của mình hướng đến, Facebook sẽ giúp bạn xác định đối tượng có thể tiếp cận với quảng cáo của bạn dựa trên các yếu tố: sở thích, độ tuổi, trình độ, khu vực địa lý, ngôn ngữ, quốc gia… Tuỳ theo đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, mà người kinh doanh Online có thể lựa chọn một số yếu tố để thực hiện dịch vụ quảng cáo trên facebook để khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn.

Facebook cho phép chọn vị trí khách hàng

images

Facebook là mạng xã hội có khả năng kết nối cao và có tính nhân bản. Chỉ cần khách hàng tương tác với sản phẩm của bạn thì sản phẩm của bạn hoàn toàn có khả năng  xuất hiện trên newfeed của bạn bè của họ và lôi kéo sự tương tác tự nhiên. Vì vậy người kinh doanh Online thường chọn Facebook Ads để khai thác đầu tiên.1 bài chạy Facebook Ads rất hiệu quả

Chi phí linh động, hiệu quả cao

Với Quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn chủ động với ngân sách dựa trên doanh thu thực tế mà bạn thu được.  Với hình thức tính phí CPC và CPM tức là bạn chỉ phải trả tiền quảng cáo cho những người click vào quảng cáo của bạn và khoảng 600đ/1000 lần hiển thị quảng cáo của bạn.

Khả năng linh hoạt cao

tải xuống 2

Quảng cáo Facebook Ads còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc gắn URL trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập, nên đối với kinh doanh Online là rất cần thiết

Với những ưu điểm và lợi thế của mình, Facebook ads đang dần trở thành nền tảng giúp doanh nghiệp tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng của mình với mức ngân sách chủ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968.302.401